Hội chợ "TỰ HÀO SẢN PHẨM DỊCH VỤ VIỆT NAM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016"

Thông báo tham gia hội chợ "TỰ HÀO SẢN PHẨM DỊCH VỤ VIỆT NAM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016".

Tiếp nối thành công sau lần tham dự hội chợ, công ty Cổ phần Công nghệ xanh Phúc Khang tiếp tục tham gia Hội chợ "TỰ HÀO SẢN PHẨM DỊCH VỤ VIỆT NAM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016".

Hội chợ được tổ chức với dự kiến có sự tham gia của khoảng 200 doanh nghiệp với gian hàng trưng bày những sản phẩm làng nghề, hàng hóa có thương hiệu tiêu biểu, đặc sản khắp các vùng miền trên Tổ Quốc... có chất lượng và hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.


Đặc biệt, tại gian hàng, chúng tôi sẽ mang tới hội chợ các sản phẩm nano bạc. Nano bạc đã được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng trong đời sống với mục đích khử trùng, khử mùi, điều trị và chữa lành các vết thương hở. Nano bạc có khả năng diệt hơn 650 loài vi khuẩn, virut và nấm mốc, kể cả những vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của nano bạc. Bên cạnh đó, nano bạc không gây kích ứng, an toàn và có hiệu quả tác dụng cao, đồng thời có khả năng chữa trị mau lành các vết thương hở, vết bỏng hoặc các vết loét khó lành do bệnh tiểu đường hoặc do nằm bất động lâu ngày tạo ra.
+ Thời gian: Từ ngày 1/07/2016 đến 07/07/2016
+ Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội
+ Gian hàng: số 77
Khi đến tham quan gian hàng tại triển lãm, Quý khách hàng sẽ được nhận ngay chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi:
  • Các sản phẩm đồng giá 30.000đ
  • Tặng 01 Voucher vận chuyển miến phí cho lần mua hàng tiếp theo tại nội thành Hà Nội.
Trân trọng kính mời các đại lý, Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm!

Sơ đồ vị trí gian hàng của công ty Cổ phần Công nghệ xanh Phúc Khang tại hội chợ